ทำนายฝัน ตอบคำถามคำทำนายฝัน การแก้เคล็ดความฝัน ลางบอกเหตุ ลางสังหรณ์ ลางดี ลางร้าย  ตีเลขจากสัตว์ คำทำนายฝันยอดนิยม

ทำนายฝัน อักษร ย และ ร

ยักษ์ หากท่านฝันเห็นยักษ์มาวิ่งไล่ท่าน หรือเห็นยักษ์กำลังจับคนกิน ทำนายฝันว่า ท่านจะมีลาภ และก้าวไกลทางด้านหน้าที่การงาน มีอำนาจวาสนามาก เป็นคนที่คนรอบข้างให้ความเคารพ เป็นคนที่น่าเชื่อถือ มีบุญญาบารมีสูง หากการงานมีปัญหาอะไรก็จะสามารถแก้ไขผ่านพ้นไปได้อย่างรวดเร็ว (78-79)

ยื้อแย่งของ หากท่านฝันว่ากำลังยื้อแย่งของจากคนอื่น อาจจะเป็นคนที่ท่านรู้จักหรือไม่ก็ตาม ทำนายฝันว่าท่านจะมีเรื่องเดือดร้อนเพราะคนอื่นนำมาให้ในช่วงแรก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือท่านอาจจะได้รับการเจ็บป่วยในช่วงแรก จากนั้น ชีวิตของท่านจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง และอาจจะได้รับข่าวดีหรือโชคลาภจากญาติสนิทมิตรสหาย เป็นความฝันที่ไม่ดีในช่วงแรก แต่จะดีในท่ามกลาง และบั้นปลาย

ยางรถยนต์ รถเสีย อุบัติเหตุ หากท่านฝันเห็นยางรถยนต์ทิ้งไว้อยู่กลางถนน (ไม่เห็นว่ามีรถเสียจอดอยู่เห็นแต่ยาง) ทำนายฝันว่า ท่านอาจจะได้ไปท่องเที่ยวยังแดนไกล หรืออาจจะไปทำงานยังแดนไกล (แต่ไปไม่นาน) อาจจะได้พบกับเพื่อน ญาติสนิทมิตรสหายที่จากกันไปนาน และได้รับข่าวดี มีโชคลาภ (37-41) แต่ว่าหากท่านฝันว่าเห็นรถจอดเสียจอดอยู่ริมถนน หรือมีอุบัติเหตุรถชนกัน (แต่ว่าไม่เห็นศพ หากว่าเห็นศพต้องไปดูคำทำนายของคำว่า คนตาย) ทำนายฝันว่า ท่านกำลังจะมีเคราะห์ มีเวรมีกรรม มีความเดือดร้อนเข้ามาในชีวิต หน้าที่การงาน การเงิน หรือการเรียนมีอุปสรรคอย่างมาก (อุบัติเหตุทางรถ ส่วนใหญ่แล้วหมายถึง เคราะห์กรรม ปัญหาที่เกิดขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว) ธุรกิจด้านค้าขายอาจจะไม่มีกำไร หรือเสียหายเพราะตัวท่านประมาทให้ท่านไปทำบุญทำทาน สวดมนต์แผ่เมตตาจิตให้กับเจ้ากรรมนายเวร จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา จากเบาจะหายไป หากท่านฝันว่าตัวท่านขับรถแล้วเจอกับอุบัตเหตุ ให้ดูคำทำนายฝันว่า ท่านได้รับบาดเจ็บตรงส่วนใด หากเป็นที่แขนขา ก็ให้ระวังไว้เกี่ยวกับลูกหลาน หรือคนใกล้ชิดจะมีเรื่องเดือดร้อน

ยศถาบรรดาศักดิ์ มีอำนาจ ลาภยศสรรเสริญ เครื่องราชย์ หากท่านฝันว่าท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มียศใหญ่ขึ้น มีอำนาจ (ทั้งที่ในความเป็นจริงไม่ใช่แบบนั้น) มียศถาบรรดาศักดิ์ มีเครื่องราชย์ประดับ (ทั้งที่ตัวเองไม่เคยมีแบบนั้น) ทำนายฝันว่า สิ่งที่ท่านเป็นในฝันมันจะตรงข้ามกับความเป็นจริง ท่านจะมีปัญหาทางด้านการงานอย่างมาก หรือท่านอาจจะโดนไล่ออก หรือมีคนต้องการที่จะลดตำแหน่งท่านลง (ทุกอย่างจะเป็นปัญหาทางด้านการงาน) หรือท่านอาจจะได้เจอกับเรื่องเดือดร้อนที่บริวารลูกน้องเป็นคนนำมาให้ ขอให้ท่านไปทำบุญทำทาน แผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร อุปนิสัยที่ท่านเคยใช้อำนาจของตนกลั่นแกล้งผู้อื่นไว้ ก็เลิกซะ (ส่วนใหญ่ฝันแบบนี้มักจะเป็นคนที่ใช้อำนาจในทางที่ผิด ชอบติดสินบน และชอบกลั่นแกล้งผู้น้อย) เคราะห์กรรมหนักก็จะกลับเป็นเบา (หากท่านกลับตัวกลับใจได้ แต่ถ้าหากท่านทำไม่ได้ ก็ก้มหน้ารับกรรมไปซะ)

ย่าม หากท่านฝันเห็นย่าม ได้จับได้แตะต้อง ทำนายฝันว่า ท่านกำลังจะมีเรื่องเดือดร้อนเพราะกำลังมีเคราะห์  อาจจะต้องเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ หรือว่าจะต้องเจ็บไข้ได้ป่วย หรือการงานจะมีปัญหาเข้ามารุมเร้า

ย่าง ปิ้ง เผา ทอด ทำอาหาร ประกอบอาหาร หากท่านฝันว่าท่านกำลังทำอาหาร หรือประกอบอาหารด้วยกรรมวิธีใดก็ตาม (การทำอาหาร เพื่อกิน กิน แปลว่าเสวย เสวย แปลว่ารับผล) ทำนายฝันว่า สิ่งที่ท่านคิดจะทำ หรือได้ดำเนินการทำอยู่ ก็จะได้รับผลอันนั้นๆตามความประสงค์ แต่ว่าระยะเวลาที่จะได้รับผลนั้นขึ้นอยู่กับว่า ท่านทำอาหารต่างๆเหล่านั้นเสร็จหรือยัง หากในความฝันท่านเพิ่งเริ่มทำ อาจจะต้องใช้เวลาซักระยะเพื่อที่จะได้รับผลสำเร็จนั้นๆ การรับผลอันนั้นๆ มีที่น่าสังเกตอยู่อย่างหนึ่งก็คือ การรับผลอาจจะหมายถึงการรับผลกรรมดีหรือรับผลกรรมชั่วก็ได้ นั่นหมายความว่า หากท่านทำดีท่านจะได้รับผลกรรมดีแน่นอน หากท่านทำชั่วมาก็เตรียมรับผลกรรมชั่วนั้นได้เลย (ความฝันนี้คงจะดีสำหรับคนทำดีเท่านั้น) อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ท่านจะได้รับผลสำเร็จที่ท่านตั้งใจไว้นั้น อาจจะต้องมีเรื่องเดือดร้อน ต้องเสียเงินเสียทองอยู่บ้าง (เพราะการย่าง ปิ้ง ทอด มันเกี่ยวกับไฟ และความร้อน)

ย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ย้ายที่ทำงาน หากท่านฝันว่าท่านย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ หรือย้ายที่ทำงาน (ทั้งๆที่จริงๆแล้วท่านไม่ได้มีความคิดที่จะย้ายเลย) ทำนายฝันว่า ชีวิตของท่านกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ว่าจะเปลี่ยนไปอย่างไรให้สังเกตว่าท่านย้ายไปอยู่ในสถานที่แบบใด ก็จะไปทำนายสถานที่นั้นๆตามคำทำนายอีกที หรือจะสังเกตง่ายๆก็ได้ว่าหลังจากที่ท่านย้ายไปอยู่สถานที่ใหม่นั้นๆ ท่านรู้สึกอย่างไรในความฝัน ถ้ารู้สึก กลัว โดดเดี่ยว เหงา หรือว่าหดหู่ ก็ทำนายได้เลยว่า ท่านจะเปลี่ยนไปในทางที่แย่ลง แต่ว่าถ้าท่านรู้สึกสดชื่น สงบ ร่มเย็น ก็ทำนายได้อีกว่าชีวิตท่านจะเปลี่ยนไปในทางที่เป็นมงคล อุดมสมบูรณ์มีความสุขดีทั้งกายและใจ (ในอีกแง่หนึ่งของความหมายคำว่าบ้าน หมายถึง จิตใจของตัวเอง)

เรือล่ม เรือหลุดลอยไป หากท่านฝันว่าท่านได้นั่งเรืออยู่แล้วเรือเกิดล่มขึ้นมายังไม่ทันถึงที่หมายหรือถึงฝั่ง ทำนายฝันว่าการงานสิ่งใดที่ท่านคิดไว้ หรือกำลังทำอยู่จะไม่เป็นผลสำเร็จ ในอีกแง่หนึ่งก็คือ ท่านอาจจะต้องผิดหวังในความรัก อย่างไรก็ตามหากท่านฝันว่า ท่านเห็นเรือที่ผูกเอาไว้อยู่ๆก็หลุดลอยออกไป ทำนายฝันว่า ท่านกำลังจะมีเรื่องเดือดร้อนเพราะผู้อื่นเป็นคนนำมาให้ หรือ ท่านอาจจะต้องพลาดในสิ่งที่หวัง ไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก การงาน หรือมีอุปสรรคปัญหาในชีวิต ให้แก้ฝัน โดยการเล่าให้กับ คนในบ้านฟัง แล้วให้เค้าบอกกลับมาว่า เป็นฝันที่ดี แล้วท่านก็ต้องตอบกลับไปว่า สมพรปาก จะช่วยให้ผ่อนหนักกลายเป็นเบา

แร้ง หากท่านฝันเห็นแร้ง หรือได้จับตัวแร้ง หรือฝันว่าแร้งบินเข้ามาอยู่ในบ้านท่าน ทำนายฝันว่าท่านจะได้รับข่าวดีจากเพื่อนฝูง หรือท่านอาจจะได้ลาภจากเพื่อนฝูง หรือท่านอาจจะได้เดินทางท่องเที่ยวเป็นที่สนุกสนานเพลิดเพลิน มีโชคลาภพอประมาณ (65-51)

รากไม้ หัวเผือก หัวมัน หากท่านฝันว่าท่านได้ขุดต้นไม้ แล้วถอนขึ้นมาจนเห็นรากของต้นไม้นั้น หรืออาจจะเป็นหัวเผือก หัวมันก็ได้ ทำนายฝันว่า ท่านจะมีโชคลาภทางด้านหน้าที่การงาน อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับการปรับขึ้นเงินเดือน หากท่านตกงานอยู่ ท่านอาจจะได้รับงานใหม่ที่ดี มั่นคง การงานหรือธุรกิจที่คิดไว้จะไปได้ดีมีผลสำเร็จดั่งที่ใจหวังทุกประการ (สำเร็จในสิ่งดีๆ) (73-29)

รถขนศพ รถบรรทุกศพ หากท่านฝันเห็นรถขนศพ หรือรถบรรทุกศพ หรือว่าท่านอาจจะนั่งไปกับรถดังกล่าว ทำนายฝันว่า ท่านกำลังมีโชคลาภ (ศพ หมายถึง ความโชคดี) หรือ ท่านกำลังจะหมดเคราะห์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย ไร้ซึ่งเสนียดจัญไรมาแผ้วพาน ท่านจะได้เจอกับสิ่งดีๆในชีวิต ปัญหาที่มีอยู่กำลังจะหมดไป หรือมีคนเข้ามาช่วยแก้ไข หรือสนับสนุนท่าน ท่านอาจจะได้รับข่าวดี หรือโชคลาภที่อยู่ไกล (62-99)

รถเทียมม้า เกวียน สารถี หากท่านฝันเห็นสารถีนำรถเทียมม้า (เทียมวัว หรือ ควายก็ได้) หรือเกวียนมารับท่าน หรือว่าฝันว่าท่านได้นั่งอยู่บนสิ่งดังกล่าว ทำนายฝันว่า ท่านจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน หรือการค้าจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หมุนเงินได้คล่องมากขึ้น หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่าน (87-24)

ระฆัง กระดิ่ง หากฝันว่าได้ยินเสียงกระดิ่ง เสียงระฆัง หรือได้จับ ได้ถือ ทำนายฝัน คือ ท่านจะได้รับข่าวดีจากแดนไกล มีลาภจากการเสี่ยงโชค ชีวิตจะประสบความสำเร็จ (ขึ้นอยู่กับเสียงนั้นดังกังวาลมากน้อยแค่ไหน จากความรู้สึกในฝัน) หรือการงานของท่าน และตัวท่านจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีคนนับหน้าถือตามาก ไม่ว่าเจ้านาย ลูกน้อง หรือ คนใกล้ชิดจะให้ความเคารพนับถือท่านเป็นอย่างดี (46-59)

ระเบิด หากท่านฝันเห็นระเบิด หรือได้ยินเสียงระเบิด (ในฝันต้องไม่เห็นว่ามีการปาระเบิดเพื่อฆ่ากัน หากฝันว่ามีการปาระเบิดเพื่อฆ่ากัน ต้องไปดูคำอธิบายของคำว่า ฆ่า แทน) ทำนายฝันว่าท่านกำลังจะหมดเคราะห์ หมดโศก การงาน การเรียน ความรัก หรือธุรกิจที่กำลังมีปัญหาอยู่ก็จะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไข ชีวตมีความสุข หากท่านฝันว่า มีระเบิดเกิดขึ้นแล้วเห็นคนบาดเจ็บ หรือตัวท่านบาดเจ็บ คำทำนายก็จะเป็นไปดังข้างต้น แต่ว่าอาจจะมีเรื่องเดือดร้อนจากผู้อื่นนำมาให้ด้วย (มีความทุกข์เข้ามาผสม) แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นนิมิตฝันที่ดี (76-91)

รวย เศรษฐี หากท่านฝันว่าในความฝันท่านรวย เป็นเศรษฐี ทั้งที่ในความเป็นจริงท่านไม่ได้ร่ำรวยอะไร ทำนายฝันว่า ท่านกำลังมีเคราะห์ (คล้ายกับความฝันที่ท่านได้ เงิน ) ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง หรือการผิดใจกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือ เพื่อนร่วมหุ้น ให้ระวังจะเดือดร้อนทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินๆทองๆ อาจจะต้องเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ โชคลาภยังไม่มี จะทำการใดๆให้คิดให้รอบคอบ และระวังตัวในการตัดสินใจเพราะอาจจะพลาดพลั้งเสียทรัพย์ได้ง่าย และให้ระวังเรื่องการเจ็บป่วยให้ดี อาจจะต้องเสียเงินเพราะคนในบ้านเจ็บป่วยก็เป็นได้ ให้ไปทำบุญทำทาน สวดมนต์แผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา

รังนก รังเป็ด รังไก่ หากท่านฝันเห็นรังนก หรือได้จับ รังนก รังเป็ด รังไก่ อาจจะมีนก หรือมีลูกเจี๊ยบ อยู่หรือไม่ก็ได้ (แต่ถ้าฝันว่าเห็นนกอยู่ด้วยจะดีมาก) ทำนายฝันว่า ธุรกิจการค้าจะเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก หากท่านเพิ่งเริ่มทำธุรกิจ ทำนายฝันว่า จะประสบความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ หรือหากท่านต้องการที่จะขยายธุรกิจก็สามารถทำได้ แล้วจะดียิ่งขึ้นไปอีก หากท่านไม่ได้ประกอบธุรกิจ การงานโดยทั่วไปก็ดีเช่นกัน มีคนสนับสนุนและมีคนคอยช่วยแก้ปัญหา ลูกน้องบริวาร แม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยกับเค้ามากหน่อยแต่พวกเค้าก็จะจงรักภักดี และนำความเจริญก้าวหน้ามาสู่ท่านในอนาคต (29-09) อย่างไรก็ตาม หากท่านฝันว่ารังนก รังเป็ด รังไก่ ตกลงมาจากต้นไม้ ทำนายฝันว่า สิ่งที่หวังไว้อาจจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร (แต่ก็ยังมีสิ่งดีๆเข้ามา) อาจจะได้รับข่าวร้ายจากญาติสนิทมิตรสหายที่อยู่แดนไกล (เป็นทุกขลาภ คือมีทั้งดีและไม่ดีปนเปกันอยู่)

รับศีล ฟังธรรม ฟังเทศน์ ฟังพระเทศน์ หากท่านฝันว่าท่านได้ฟังพระเทศน์ ฟังธรรม หรือได้รับศีล รับพร (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคำว่า พระ) ทำนายฝันว่า เรื่องร้ายๆในชีวิตท่านกำลังจะผ่านไป ท่านกำลังจะหมดเคราะห์หมดโศก หมดโรค หมดภัย หมดสิ้นเสนียดจัญไรต่างๆ มีโชคลาภ จากประสบการณ์ของผู้จัดทำ เคยเจอกับคนๆหนึ่ง เค้าเล่าให้ฟังว่า เค้าโดนคุณไสย์ (ไม่รู้ว่าโดนได้อย่างไร) ทำให้คนผู้นั้นมีสุขภาพไม่ได้เท่าที่ควร ภายหลังจากที่ไปถอนคุณไสย์จากพระท่านหนึ่งเป็นระยะเวลาหนึ่ง คืนนั้นเค้าก็ได้ฝันว่า เค้าได้เห็นว่าเค้าได้ฟังเทศน์จากพระที่ถอนคุณไสย์ให้กับเค้า จากนั้นชีวิตเค้าก็ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ การงาน และชีวิตก็ดีขึ้นมาก

รองเท้าใหม่ หากท่านฝันว่าท่านได้ใส่รองเท้าใหม่ (คำว่ารองเท้า โบราณว่าเปรียบเสมือนใส่ไว้เพื่อเดิน การเดินหมายถึง วิถีชีวิต) ทำนายฝันว่า ชีวิตของท่านกำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี ท่านอาจจะมีแนวคิด ไอเดียใหม่ๆในการทำงาน ทำให้การงานของท่านดียิ่งขึ้น หรือ ท่านอาจจะเจอกับเนื้อคู่ (เจอเนื้อคู่การใช้ชีวิตก็เปลี่ยนไป) หรือพูดง่ายๆ รองเท้าใหม่คือ วิถีชิวิตที่เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม ฝากไว้เป็นข้อคิดบางอย่าง คือ หากท่านเป็นชายได้ใส่รองเท้าใหม่เป็นรองเท้าผู้หญิง หรือ ท่านเป็นหญิง แต่ใส่รองเท้าเป็นชาย นั่นหมายถึง ชีวิตของท่านจะเปลี่ยนไปแบบที่ไม่ควรจะเป็นเช่นนั้น ส่วนใหญ่ จะลุ่มหลงอะไรบางอย่างแล้วโดนชักจูงไปในทางที่ผิด ประเภทของรองเท้าก็สามารถนำมาทำนายฝันได้เช่นกัน เช่นหากท่านใส่รองเท้าการ์ตูนน่ารัก ทำนายฝันว่า วิถีชิวิตท่านอยู่ในความสนุกสนานอะไรทำนองนี้

รุ้งกินน้ำ หากท่านฝันเห็นรุ้งกินน้ำ หรือฝันว่าตัวท่านจับรุ้งกินน้ำได้ ทำนายฝันว่าท่านจะมีโชคลาภดี มีชื่อเสียงเด่นดัง คนรอบข้างให้การยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง และบริวาร หากท่านทำงานเกี่ยวกับศิลปิน ท่านจะมีชื่อเสียงมากๆ เงินทองมีให้ใช้สอยอย่างไม่ขาดมือ (แต่ก็ควรประหยัด) เป็นนิมิตที่ดี จะประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ชีวิตตัวท่านและครอบครัวมีความสุขสบายดีมาก หากท่านเจ็บป่วยอยู่ก็จะหายเจ็บไข้ในเร็ววัน (57-47)

รัศมี หากท่านฝันเห็นรัศมี ไม่ว่าจะเป็นแสงรัศมีจากพระพุทธรูป (เป็นนิมิตดีมากๆ) รัศมีจากแสงดวงจันทร์ รัศมีจากแสงดวงอาทิตย์ (แต่ท่านจะต้องไม่รู้สึกร้อน แต่อาจจะรู้สึกแสบตาได้) หรือเห็นแสงรัศมีออกจากกายของท่านทำนายฝันว่า การงานสิ่งใดก็ตามจะสำเร็จดั่งปราถนาทุกประการ ให้ท่านไปทำบุญ แล้วกลับมาอธิษฐานหน้าองค์พระ สิ่งใดที่ท่านต้องการ (ขอให้เป็นสิ่งดีๆ) จะสำเร็จในเร็ววัน หากท่านต้องารพบเนื้อคู่ ท่านก็จะได้เนื้อคู่ที่สูงศักดิ์เป็นคนดีมีคุณธรรมสูงส่งเพราะมิตรชักนำมาให้ มีลาภ ชีวิตสุขสบาย (34-53)

ร้องไห้ น้ำตา หากท่านฝันว่าเห็นคนอื่นร้องไห้ หรือ น้ำตาตนเองไหล โบราณว่า ฝันว่าร้องไห้จะได้ชม ของรักตกตรมจะคืนเข้า ทำนายฝันว่า ของรักที่หายไปจะได้คืนมาในเร็ววัน อาจจะเป็นคนรักเก่า หรือสิ่งของมีค่าที่หายไป หรือปัญหาต่างๆที่ผ่านเข้ามาจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว หรือจะได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ เป็นความฝันที่ดี (97-51)

โรงพยาบาล หากท่านฝันว่าตัวท่านเข้าโรงพยาบาล (จะต้องไม่เห็นหมอ หรือพยาบาล เพราะถ้าเห็นจะต้องไปดูคำอธิบายของคำว่า แพทย์ แทน) ทำนายฝันว่า ท่านจะต้องเหน็ดเหนื่อยอย่างมากกับการจัดการกับปัญหาที่เข้ามาในชีวิตของท่านในตอนนี้ อย่างไรก็ตามท่านก็สามารถจัดการกับปัญหาดังกล่าวได้ อาจจะมีคนเข้ามายื่นให้ความช่วยเหลือ แต่ขอให้ท่านมีความมานะ อดทน ท่านก็จะประสบความสำเร็จได้ดั่งใจหวัง

โรงแรม หากท่านฝันว่าท่านเข้าไปอยู่ในโรงแรม หรือ นอนพักในโรงแรม ทำนายฝันว่า ชีวิตความรักของท่านจะดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคู่รักของท่าน หรือความรักระหว่างคนในครอบครัว พ่อ แม่ บุตรหลาน หรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงก็ตาม อย่างไรก็ตาม ขอให้ท่านดูแลรักษาสุขภาพไว้ด้วยเพราะท่านอาจจะต้องรับผิดชอบงานมายิ่งขึ้น อย่าหักโหม เพราะอาจจะล้มป่วยได้ง่าย โชคลาภยังไม่มีในระยะนี้

 

ที่มา http://www.predict-dream.com/index.html

 

 

>